Thông báo về việc dự tuyển học bổng Lâm Minh Triết năm học 2018 - 2019

Hội nước và Môi trường Tp.HCM là một tổ chức xã hội nghề nghiệp được thành lập từ những năm 1990. Hội là hội viên trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Tp.HCM và chịu sự giám sát hoạt động của sở Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM. Hội hoạt động trong lĩnh vực Cấp nước, Thoát nước, Xử lý nước thải và Bảo vệ môi trường.

Nhà giáo Nhân dân, Giáo sư Tiến sĩ Lâm Minh Triết là một trong những nhà khoa học tham gia thành lập Hội, là nhân sự chủ chốt trong ban lãnh đạo Hội và là Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2006-2013, 2013-2016. Sinh thời, giáo sư rất tâm huyết với ngành nghề, đóng góp rất nhiều công sức cho việc sáng lập các cơ sở đào tạo về ngành CTN và MT khu vực phía Bắc và phía Nam, đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên và có nhiều thành tích trong công tác quản lý tài nguyên thiên nhiên, công tác bảo vệ môi trường với mục tiêu hướng đến là Mãi Mãi Xanh Tươi, Đời Đời Bền Vững.

Để ghi nhận công ơn, ghi nhớ tâm huyết của Nhà giáo Nhân dân, Giáo sư Tiến sĩ Lâm Minh Triết đối với công tác đào tạo nhân lực cho ngành, cùng với sự ủng hộ từ gia đình giáo sư, sự ủng hộ của nhiều thế hệ học trò, thế hệ sinh viên đã từng học, từng làm việc cùng giáo sư đã thống nhất thực hiện việc trao Quỹ Học bổng Lâm Minh Triết cho sinh viên nghèo vượt khó trong năm học 2018-2019. Thông tin học bổng cụ thể như sau:

1.   Số lượng học bổng: 02 suất

2.   Giá trị học bổng: 03 triệu đồng/ suất

3.   Đối tượng nhận học bổng:

-         Sinh viên vượt khó;

-         Đang theo học năm 3 và năm 4 ngành Môi trường và ngành Cấp thoát nước;

-         SV không gián đoạn việc học trong suốt thời gian học tập của khóa đào tạo;

-         Không nợ môn học, tính tới thời điểm xét;

-         Điểm môn học của 2 học kỳ trong năm xem xét (2017-2018) không có môn nào dưới 6.0;

-         SV có điểm trung bình tích lũy tối thiểu từ 6.0 trở lên;

-         Không vi phạm nội quy của nhà trường;

-         Chưa nhận bất kỳ học bổng nào trong năm 2018-2019.

4.   Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

-         Đơn xin học bổng (SV tự viết 01 trang A4 giới thiệu về bản thân, thông tin liên hệ, báo cáo thành tích học tập của bản thân và nêu nguyện vọng về định hướng tương lai nghề nghiệp khi ra trường);

-         Bảng điểm đầy đủ tất cả các học kỳ có xác nhận của Phòng Đào tạo;

-         Giấy xác nhận điểm rèn luyện năm học 2017-2018 của Phòng CTCT-SV;

-         Giấy chứng nhận/ xác nhận của xã/ phường thuộc 1 trong các diện sau: mồ côi cha mẹ, hộ nghèo/ cận nghèo;

-         Các giấy tờ minh chứng khác.

5.   Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

Sinh viên nộp hồ sơ về P.CTCT-SV (101 nhà A4 hoặc 108 nhà H1) trước 15h00 ngày 17/10/2018 (thứ Tư)