Thông Báo lịch Khám sức khỏe cho nữ CBVC năm 2016

Kính gửi: - Các Công Đoàn Bộ Phận Khoa – Phòng Ban – Trung Tâm; - Ban Nữ Công Các Đơn Vị

Được sự đồng ý của BGH, Phòng CTCT.SV – Trạm Y Tế kết hợp với Ban Nữ công trường liên hệ  Bệnh viện Đại Học Y Dược  khám sức khoẻ cho Nữ CBVC năm 2016 gồm các phần khám như sau :

1.   Khám phụ khoa                                                     :           60.000 đ / người

2.   Siêu âm nhũ                                                          :           60.000 đ / người

3.   Siêu âm bụng ( chưa lập gia đình )                        :           60.000 đ / người

4.  Siêu âm đầu dò  ( đã lập gia đình )                         :          60.000 đ / người

5.   Soi tươi huyết trắng                                              :           35.000 đ / người

6.   Pap.Smear ( đã lập gia đình )                                 :            70.000 đ / người

·        Thời gian khám :   ngày 22, 23/03/2016 ( thứ 3, thứ 4 )

Buổi sáng  từ  07h15 – 11h00

Buổi chiều từ  13h00 – 15h30.

·          Địa điểm Khám : Trạm Y Tế  trường ( nhà B7 )

·          Lịch phân chia cụ thể các buổi khám cho các đơn vị đã đăng ký như sau :

Ngày 22 / 03 / 2016 ( thứ 3 ) :

-     Buổi Sáng : P.Kế hoạch Tài chánh, P.CTCT -SV, Hội SV, Ban Thanh Tra giáo dục,  TT hỗ trợ SV và việc làm,  P.Đào Tạo, ĐT Sau đại học, Thư Viện, P.Tổ chức Hành chánh, P.Quản trị Thiết bị,

-     Buổi Chiều : Ban Giáo Trình, TT Ngoại Ngữ, P.Quan Hệ Đối Ngoại, PTNTĐVL Polyme & Compozit, Đào Tạo Quốc Tế, Phòng KHCN & DA, Phòng thí nghiệm CARE.

Ngày 23 / 03 / 2016 ( thứ 4 ):

-     Buổi Sáng :  Khoa KH & KT Máy Tính, Khoa QLCN, Khoa Điện – Điện Tử, Khoa ĐC - DK,  Khoa Giao Thông, Khoa Môi Trường và Tài Nguyên,  Khoa CNVL.

-     Buổi chiều : Khoa cơ khí, Khoa KT Xây Dựng, Khoa KT Hoá  Học,  Khoa KHUD.

Ghi chú :

-          Đề nghị nữ CBVC đi khám đúng lịch.

-          Nữ CBVC nào bận đi công tác  không khám được thì đăng ký cho Trạm YTế  để bố trí ngày khám tại bệnh viện.

-          Trước khi đi khám, các chị em nhớ uống nước  nhiều để siêu âm bụng được chính xác.

Đề nghị các Công Đoàn bộ phận, Ban nữ công các đơn vị thông báo cho Nữ CBVC đã đăng kí được biết  đến  khám đầy đủ và đúng thời gian thông báo trên.

Trân trọng thông báo.

TRƯỞNG PHÒNG CTCT - SV