Thông báo dự tuyển học bổng Thakral In Sews Ltd năm 2019

Phòng CTCT-SV có nhận được thông báo chương trình học bổng Thakral – In Sewa Ltd năm 2019 của Đại học Quốc Gia Tp.HCM. Thông tin học bổng cụ thể như sau:

1.  15 suất toàn ĐHQG.Số lượng học bổng:
  2. Giá trị học bổng: 260 USD/sinh viên/năm

Sinh viên đủ điều kiện sẽ được nhận học bổng của In Sewa Ldt trong 3 năm liên tiếp. Trong quá trình học tập, nếu sinh viên nào đã nhận được học bổng mà không duy trì kết quả học tập loại khá (từ 7.5 trở lên) và rèn luyện tốt thì từ năm đó sẽ bị thay thế bằng sinh viên khác cùng khóa mà đạt tiêu chí được nhận học bổng.

1. SV thỏa tất cả các tiêu chí sauĐối tượng được nhận học bổng:

-          Sinh viên năm thứ hai hệ chính quy đang theo học tại trường;

-          Là sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn;

-          Có điểm trung bình tích lũy năm học 2018-2019 từ 7.5 trở lên;

-          Ưu tiên sinh viên khuyết tật.

1. Nghĩa vụ của sinh viên được cấp học bổng:

-          Sau khi tổng kết học kỳ, sinh viên có trách nhiệm gửi báo cáo kết quả học tập về Ban Công tác SV – ĐHQG HCM (định kỳ vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm).

-          Học bổng In Sewa Ltd sẽ bị cắt nếu sinh viên: không gửi báo cáo kết quả học tập đúng thời hạn; kết quả học tập không đủ 7.5; vi phạm nội quy của nhà trường, của ĐHQG-HCM; vi phạm pháp luật, không đủ sức khỏe học tập.

1. Hồ sơ xin học bổng:

-          Đơn dự tuyển học bổng (theo mẫu đính kèm);

-          Bảng điểm năm học 2018-2019;

-          Bản sao giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình của địa phương.

-          Đối với sinh viên khuyết tật: Giấy xác nhận khuyết tật của cơ quan chuyên môn có thẩm quyền.

-          Bản photo các Giấy khen, Chứng nhận về thành tích trong thời gian học đại học.

1. :Hạn chót nộp hồ sơ

SV điền hồ sơ online theo đường link sau:

và nộp hồ sơ gốc về phòng CTCT-SV (101 nhà A4 hoặc 108 nhà H1) trước 15h ngày 18/9/2019 (thứ Tư)