Thông báo dự tuyển học bổng Kumho Asiana

Quỹ Học bổng và Văn hóa Việt Nam Kumho Asiana được thành lập vào ngày 6/12/2007 với mục đích đào tạo nhân tài và phát triển văn hóa nghệ thuật ở Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động vừa qua, Quỹ đã tiến hành trao học bổng cho hơn 1400 sinh viên Việt Nam. Năm 2019, Quỹ tiếp tục triển khai cấp học bổng cho sinh viên vượt khó, học giỏi. Thông tin chi tiết về học bổng như sau:

1.      Số lượng:01 suất

2.      Giá trị học bổng: 2.150.000đ/ học kỳ/ sinh viên trong cả 4 năm học đại học (nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt).

3.      Đối tượng: sinh viên khóa 2018

4.      Nghĩa vụ của sinh viên được cấp học bổng:

-          Báo cáo kết quả học tập: định kỳ nộp bảng điểm của học kỳ liền kề trước vào ngày 20/3 và 20/10 hàng năm về Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM.

-          Học bổng sẽ bị cắt nếu sinh viên thuộc một trong các trường hợp: không gửi báo cáo kết quả học tập đúng thời hạn; vi phạm quy chế, quy định, nội quy của nhà trường, của ĐHQG-HCM; vi phạm pháp luật; không đủ sức khỏe học tập.

5.      Hồ sơ gồm:

-          Lý lịch sinh viên có xác nhận của trường (theo mẫu).

-          Đơn xin tài trợ học bổng (theo mẫu)

-          Bản photo kết quả tốt nghiệp THPT (hoặc bằng tốt nghiệp THPT).

-          Bản photo Giấy báo điểm thi đại học.

-          Giấy chứng nhận gia đình khó khăn, sổ Hộ nghèo.

-          Các chứng nhận khác (nếu có): Học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố …

6.      Thời gian nộp hồ sơ:

SV vui lòng nộp hồ sơ về Phòng Công tác Chính trị - SV (101 nhà A4 hoặc 108 nhà H1) trước 15h30 ngày 27/3/2019 (thứ tư).