Thông báo dự tuyển học bổng Cathay năm học 2018-2019 | Cong tac chinh tri sinh vien

Thông báo dự tuyển học bổng Cathay năm học 2018-2019

...

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, từ năm 2008, Cathay Việt Nam thực hiện chương trình học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” cho đối tượng là sinh viên năm thứ nhất vượt khó học giỏi. Năm 2018, Cathay Việt Nam tiếp tục xét trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Bách Khoa. Thông tin cụ thể như sau:

1.        Số lượng học bổng: 01 suất

2.        Trị giá học bổng: 16.000.000 đồng/suất

3.        Đối tượng nhận học bổng:

-         Sinh viên năm thứ nhất hệ đại học chính quy;

-         Có kết quả học tập và rèn luyện tốt, điểm đầu vào đại học cao;

-         Ưu tiên cho SV mồ côi, thuộc dân tộc thiểu số, sống ở vùng sâu, vùng xa, hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

4.        Hồ sơ dự tuyển:

-         Đơn xin học bổng kèm theo 01 ảnh 3x4cm (Đơn theo mẫu đính kèm thông báo, phần xác nhận của Trường sẽ do Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên xác nhận): Mẫu;

-         Bài viết bằng tiếng Việt trình bày hoàn cảnh bản thân và gia đình, mục tiêu phấn đấu của bản thân;

-         Bản sao giấy báo nhập học;

-         Bản sao các giấy chứng nhận giải thưởng, danh hiệu hoặc thành tích đạt được trong vòng 3 năm gần đây;

-         Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn (có xác nhận của địa phương);

-         Bản sao chứng minh nhân dân.

5.        Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

SV nộp hồ sơ về Phòng CTCT-SV (101 nhà A4 hoặc 108 nhà H1) trước 16h ngày 05/9/2018 (thứ Tư).