Thứ 5 - 22 - 01 - 2015

Sinh viên, học viên cao học trường Đại học Bách Khoa nhận học bổng Pony Chung 2019

         Chiều 29/11/2019, ĐHQG-HCM và Quỹ học bổng Pony Chung đã tổ chức trao học bổng Pony Chung cho 30 sinh viên ĐHQG-HCM.

 Trong dịp này, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM có 06 sinh viên và 02 học viên cao học xuất sắc được nhận học bổng trong dịp này với tổng trị giá học bổng là 4.800USD (mỗi suất là 600USD), cụ thể như sau:

  1. Bùi Văn Bình –  Cơ khí
  2. Hoàng Nguyễn Minh Đức – Kỹ thuật Máy tính
  3. Nguyễn Thị Kim Linh – Kỹ thuật Hóa học
  4. Phạm Văn Thắng – Kỹ thuật Cơ điện tử
  5. Phan Thị Thanh Hiền – Điều khiển và Tự động hóa
  6. Trịnh Thành Nam – Kỹ thuật Cơ điện tử
  7. Nguyễn Ngọc Quỳnh – Vật lý Kỹ thuật
  8. Nguyễn Sĩ Nhật – Kỹ thuật Hóa học

Sinh viên, học viên cao học trường Đại học Bách Khoa nhận học bổng Pony Chung 2019 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đình Tứ - Chánh Văn phòng ĐHQG-HCM đã gửi lời cảm ơn Quỹ Học bổng Pony Chung đã đồng hành với sinh viên ĐHQG-HCM và chúc mừng 30 sinh viên nhận được học bổng. PGS.TS Nguyễn Đình Tứ cho biết từ năm 2007 Quỹ học bổng Pony Chung đã trao cho học viên cao học và sinh viên ĐHQG-HCM 380 suất học bổng, với tổng giá trị là 193.000 USD (hơn 4 tỷ đồng).

“Chúng tôi cho rằng những hỗ trợ của Quỹ Học bổng Pony Chung và Tập đoàn Huyndai không chỉ mang ý nghĩa thiết thực về mặt tài chính mà còn là nguồn động viên giá trị về mặt tinh thần hết sức to lớn cho sinh viên ĐHQG-HCM, giúp các em thêm yên tâm và tự tin khẳng định mình trong học tập và nghiên cứu; đồng thời chắp cánh cho ước mơ về học thuật của sinh viên” - Chánh Văn phòng ĐHQG-HCM nhấn mạnh.

TS Kim Chul-su - Chủ tịch Quỹ Học bổng Pony Chung phát biểu tại lễ trao học bổng

Sinh viên, học viên cao học nhận học bổng Pony Chung 2019 chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Quỹ Học bổng Pony Chung, lãnh đạo ĐHQG-HCM

Theo TS Kim Chul-su - Chủ tịch Quỹ Học bổng Pony Chung, năm nay, xét thấy tình hình học phí và sinh hoạt phí tăng cao, Quỹ Học bổng Pony Chung đã quyết định tăng mức học bổng lên 600 USD/ sinh viên để các em có thể chuyên tâm học hành.

“Tôi tin các em sẽ trở thành nguồn nhân lực chính yếu thúc đẩy tương lai của Việt Nam, đồng thời trở thành cầu nối của Việt Nam và Hàn Quốc” - Chủ tịch Quỹ Học bổng Pony Chung tin tưởng.

P. CTCT - SV