Thứ 5 - 22 - 01 - 2015

Lễ trao học bổng Sumiden năm học 2019 – 2020

         Công ty TNHH Thiết bị Tân tiến Sumiden Việt Nam (SEDV) đã trao tặng 05 suất học bổng với tổng trị giá 2.000 USD cho 05 sinh viên xuất sắc của trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM vào sáng 03/12/2019.

 

Năm học 2019 – 2020 là lần đầu tiên Công ty TNHH Thiết bị Tân tiến Sumiden Việt Nam trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Bách Khoa. Mục tiêu của chương trình học bổng là nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt, thể hiện sự đam mê cũng như quyết tâm theo đuổi ngành kỹ thuật của trường Đại học Bách Khoa.  Các sinh viên nhận học bổng Sumiden đợt này thuộc khoa Điện – Điện tử, Khoa học và Kỹ thuật Máy tính vượt khó học giỏi với điểm trung bình tích lũy năm học vừa qua trên 8.0.

Ồng Yutaka Tamura  – Tổng Giám đốc SEDV trao tặng học bổng cho sinh viên trường

 

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Yutaka Tamura  – Tổng Giám đốc SEDV chúc mừng các bạn sinh viên được nhận học bổng đợt này đồng thời hi vọng các bạn sẽ sử dụng sự giúp đỡ này một cách có hiệu quả nhất, luôn cố gắng học tập chuyên cần, tiếp thu thật nhiều kiến thức khoa học - công nghệ và trau dồi nhân cách, để mai này góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Ồng Yutaka Tamura  – Tổng Giám đốc SEDV chúc mừng các bạn sinh viên được nhận học bổng

 

Được biết SEDV là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập Đoàn Sumitomo Electric Industries Nhật Bản. Công ty chính thức thành lập vào tháng 10 năm 2011, đóng tại Khu Công nghiệp Amata chuyên sản xuất thiết bị Điện tử và Quang học. Với triết lý hoạt động của công ty luôn hướng tới mục tiêu kinh doanh liêm chính và luôn hoạt động tuân theo tiêu chuẩn đạo đức cao nhất.

PGS. TS. Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến SEDV đã dành tặng những suất học bổng quý báu cho sinh viên trường 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến Yutaka Tamura  – Tổng Giám đốc SEDV đã dành tặng những suất học bổng quý báu cho sinh viên của trường. Học bổng này không chỉ là nguồn động viên to lớn về mặt tinh thần mà còn hỗ trợ kịp thời cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường.

Sinh viên nhận học bổng Sumiden năm học 2019 - 2020 chụp hình lưu niệm với lãnh đạo SEDV, nhà trường

P. CTCT - SV