Thứ 5 - 22 - 01 - 2015

Hội nghị sinh viên trường năm học 2019 – 2020

         .

 

Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã tổ chức thành công hội nghị sinh viên (HNSV) trường năm học 2019 – 2020 vào sáng 04/7 tại hội trường A5.

Chủ trì HNSV trường năm học 2019 – 2020 là PGS TS Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Duy Anh – Phó Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Võ Tấn Thông – Trưởng phòng CTCT – SV và có sự tham gia của Ban chủ nhiệm các Khoa, đại diện các Phòng, Ban, Trung tâm tham gia để trả lời các vấn đề thắc mắc của SV.

 

 

Đại biểu tham dự HNSV trường năm học 2019 - 2020

Trước đó, vào cuối học kỳ 2 của năm học các Khoa/ Trung tâm đã tổ chức HNSV cấp Khoa để lắng nghe, trả lời và tập hợp các câu hỏi của SV về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị… gửi cho HNSV cấp trường. Tại HNSV cấp trường năm học 2019 – 2020, có nhiều câu hỏi, ý kiến của SV xoay quanh các vấn đề như chương trình đào tạo, chuẩn Anh văn tốt nghiệp, cơ sở vật chất, thể dục thể thao, hệ thống internet, trang thiết bị trong phòng học, công tác y tế, thư viện, ký túc xá, công tác xã hội, thư viện…

Ban giám hiệu, Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trả lời thắc mắc của SV trong HNSV trường

Theo PGS. TS. Trần Thiên Phúc thì việc tổ chức HNSV giúp nhà trường cập nhật thông tin, lắng nghe ý kiến góp ý, phản ánh của SV nhằm tạo quy chế dân chủ trong nhà trường, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của SV, giúp các bạn đạt thành tích tốt nhất khi học tập và rèn luyện tại trường.

Nhằm tuyên dương SV đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học, Thành Đoàn TP.HCM đã tặng Bằng khen của Hội Sinh viên TP.HCM cho SV Nguyễn Đăng Huy và SV Nguyễn Thành Nhân (thuộc khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính), SV Trần Lâm Bảo Khang và SV Võ Ngọc Khánh Linh (thuộc khoa Quản lý Công nghiệp) vì đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Solution Challenge năm 2020.

Thành Đoàn TP.HCM tặng Bằng khen của Hội Sinh viên TP.HCM cho nhóm SV của trường đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi Solution Challenge năm 2020

Đặc biệt, Câu lạc bộ Golf Bách Khoa TP.HCM đã trao tặng 48 suất học bổng với trị giá 240.000.000 đồng (5.000.000 đồng/ suất), Ban liên lạc cựu SV CK82 trao tặng 20 suất học bổng trị giá 100.000.000 (5.000.000 đồng/ suất) để động viên SV vượt khó học giỏi của trường.

Câu lạc bộ Golf Bách Khoa TP.HCM đã trao tặng 48 suất học bổng cho SV vượt khó học giỏi của trường

 

 

Ban liên lạc cựu SV CK82 đã trao tặng 20 suất học bổng cho SV vượt khó học giỏi của trường

HNSV được trường Đại học Bách Khoa tổ chức hàng năm với mục đích lắng nghe ý kiến góp ý, giải đáp những thắc mắc của SV trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện tại trường. HNSV còn góp phần thực hiện Quy chế dân chủ trong nhà trường, xây dựng đội ngũ giảng viên có phẩm chất đạo đức, lương tâm nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cao, phương pháp và phong cách giảng dạy tiên tiến, hiện đại.

 P. CTCT-SV