Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường thăm chiến sĩ TN MHX Bách Khoa

Sáng 09/7/2019, PGS. TS. Mai Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo CDTN MHX đã đi thăm chiến sĩ TN MHX Bách Khoa đang đóng quân tại huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre

Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường thăm chiến sĩ TN MHX Bách Khoa

Cùng đi với PGS. TS. Mai Thanh Phong có PGS. TS. Lê Thị Hồng Nhan – Chủ tịch Công đoàn; ThS. Mai Thị Thùy Hương – Trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính; PGS. TS. Bùi Trọng Hiếu – Phó Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính; ThS. Võ Tấn Thông – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng CTCT – SV, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo thường trực CDTN MHX và các thầy cô trong Ban Chỉ huy CDTN MHX của trường.

PGS. TS. Mai Thanh Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo CDTN MHX

thăm chiến sĩ TN MHX Bách Khoa đang đóng quân tại huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre

Đoàn đã thăm nơi ăn ở, điều kiện làm việc, tặng quà và động viên các chiến sĩ tại xã Tường Đa, Sơn Hòa, An Hiệp của huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre. Tại mỗi  nơi đến thăm, PGS. TS. Mai Thanh Phong đã thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các mặt trận. PGS. TS. Mai Thanh Phong đã cảm ơn các chiến sĩ TN MHX đã cùng đồng hành với nhà trường thực hiện các công trình tình nguyện vì cộng đồng. PGS. TS. Mai Thanh Phong cũng hỏi thăm sức khỏe của các chiến sĩ đồng thời lưu ý các bạn lưu ý an toàn lao động trong khi thực hiện công trình.

P. CTCT - SV