Thứ 5 - 22 - 01 - 2015

03 sinh viên trường Đại học Bách Khoa nhận học bổng THAKRAL - IN SEWA LTD năm 2019

         Chiều 06/12, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd. đã trao 15 suất học bổng cho sinh viên (SV) ĐHQG-HCM có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đạt thành tích tốt trong học tập.

 

Trong dịp này, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM có 03 SV vượt khó học giỏi được nhận học bổng, bao gồm: Nguyễn Huỳnh Minh (khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính), Cao Đăng Khoa (khoa Kỹ thuật Hóa học) và Tạ Minh Tấn (khoa Quản lý Công nghiệp). Mỗi SV sẽ nhận được học bổng 260USD/năm (hơn 6 triệu đồng).

Sinh viên trường Đại học Bách Khoa nhận học bổng THAKRAL - IN SEWA LTD năm 2019

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS Lưu Trung Thủy - Phó Trưởng Ban Ban CTSV ĐHQG-HCM cho biết học bổng Thakral In Sewa được triển khai từ năm 2011, đến nay đã trao 155 suất học bổng với tổng giá trị hơn 960 triệu đồng.

 

Thay mặt các SV nhận học bổng, bạn Nguyễn Huỳnh Minh – SV trường Đại học Bách Khoa đã gửi lời cảm ơn tổ chức từ thiện In Sewa Ltd. Huỳnh Minh chia sẻ, để có thể dự tuyển học bổng này, em và các bạn đã có quá trình học tập nghiêm túc về cả kiến thức và kỹ năng, cùng với những hoạt động xã hội để cố gắng đóng góp cho cộng đồng.

SV Nguyễn Huỳnh Minh thay mặt các SV nhận học bổng gửi lời cảm ơn trân trọng đến tổ chức từ thiện In Sewa Ltd

 

“Sự sẻ chia này đối với em là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn. Để không phụ lòng tin tưởng của tất cả mọi người, em sẽ sử dụng số tiền hỗ trợ từ học bổng này một cách hợp lý, phục vụ cho việc trang trải học phí cũng như học tập nâng cao kiến thức” - Huỳnh Minh tâm sự.

SV nhận học bổng THAKRAL - IN SEWA LTD năm 2019 chụp hình lưu niệm với  

lãnh đạo tổ chức từ thiện In Sewa Ltd, lãnh đạo ĐHQG-HCM

P. CTCT - SV