Thứ 5 - 22 - 01 - 2015

Học bổng

Thông báo dự tuyển học bổng giáo dục năm 2017.

Trong những năm qua, chương trình học bổng Nguyễn Thị Minh Khai đã được Hội Liên hiệp Phụ nữ Tp.HCM phát động trao tặng mỗi năm khoảng 6.000 suất học bổng NTMK cho các em nữ sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn.

Xem tiếp...

Thông báo tuyển dụng của công ty UNICONS

UNICONS - Một thành viên của Coteccons Group - được biết là công ty xây dựng tư nhân hàng đầu Việt Nam. Công ty hoạt động đa dạng trên thị trường xây dựng với đầy đủ các dịch vụ như Thiết kế, Thi công xây lắp, Thi công MEP trải dài các dự án từ Nam ra Bắc

Xem tiếp...

Thông báo tuyển dụng của công ty TNHH MTV Quản lý Bay miền Nam

Công ty TNHH một thành viên Quản Lý Bay Miền Nam thuộc Tổng Công ty Quản Lý Bay Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động hoạt động trong lĩnh vực Không Lưu

Xem tiếp...

Thông báo dự tuyển học bổng nữ sinh Microsoft năm học 2017-2018

Nhằm mục đích hỗ trợ tài chính trong năm học 2017-2087 cho các nữ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có năng lực và thể hiện sự đam mê cũng như quyết tâm theo đuổi ngành Khoa học máy tính và ngành Kỹ thuật Máy tính, Tập đoàn Microsoft kết hợp với Trung tâm Giáo dục và Phát triển tổ chức trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

Thông báo dự tuyển học bổng Vừ A Dính năm 2017

Phòng CTCT – SV có nhận thông báo từ Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh về chương trình học bổng Vừ A Dính năm 2017 dành cho sinh viên dân tộc thiểu số.

Xem tiếp...