Thứ 5 - 22 - 01 - 2015

Học bổng

Thông báo kết quả học bổng Vallet năm 2018

Theo kết quả xét duyệt của Ban Điều Hành Học bổng Vallet, P.CTCT – SV thông báo kết quả 31 sinh viên, học viên nhận Học bổng Vallet năm 2018.

Xem tiếp...

[KHẨN] Thông báo dự tuyển học bổng dành cho SV có thành tích học tập giỏi nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Phòng CTCT-SV vừa nhận được thông tin từ một đơn vị tài trợ về việc xét cấp học bổng dành cho SV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập đạt kết quả cao

Xem tiếp...

Thông báo dự tuyển học bổng Microsoft năm 2018-2019

Nhằm mục đích hỗ trợ tài chính trong năm học 2018-2019 cho các nữ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có năng lực và thể hiện sự đam mê cũng như quyết tâm theo đuổi ngành Khoa học máy tính và ngành Kỹ thuật Máy tính, Tập đoàn Microsoft kết hợp với Trung tâm Giáo dục và Phát triển tổ chức trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

Thông báo dự tuyển học bổng Huỳnh Tấn Phát năm học 2018-2019

Phòng CTCT-SV có nhận được công văn của Quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát về việc tổ chức xét và trao học bổng cho SV có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích học tập xuất sắc, đang theo học khối ngành Kiến trúc – Quy hoạch

Xem tiếp...

Thông báo dự tuyển học bổng Vũ Đình Liệu năm học 2018-2019

Theo thông báo số 1801/TB-VSF của Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu, Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên thông báo học bổng cho sinh viên tỉnh Trà Vinh đang học tập tại thành phố Hồ Chí Minh như sau:

Xem tiếp...